Phim cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt ô tô

Sử dụng phim cách nhiệt chống nóng cho ô tô là một biện pháp hữu hiệu nhằm bảo vệ xế hộp của bạn trong những ngày hè thiêu đốt. Một vài năm trở lại đây, dán phim cách nhiệt đang là một nhu cầu thiết yếu và phổ biến ở khách hàng mua xe tại Việt Nam. Chủ xe thích sử dụng phim cách nhiệt quanh năm, thường dán ngay sau khi mua xe mà không phân biệt mùa đông hay mùa hè, với nhiều màu sắc trầm, dịu khác nhau, film cách nhiệt còn làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng, kín đáo cho chiếc xe của bạn. Đây là yếu tố tâm lý chính khiến tỷ lệ dán phim cao trong thời gian qua tại http://OtoPro.net/

Dán phim cách nhiệt chống nóng ô tô

 

Những lý do nên dán phim cách nhiệt xe hơi

- Ngăn chặn tia cực tím – một trong số những tia gây hại cho da và cơ thể sống.
- Giảm đáng kể sức nóng từ ánh sáng mặt trời – nguyên nhân chủ yếu gây ung thư da và mắt, tạo môi trường thoáng mát đặc biệt trong thời tiết nắng nóng.
- Gia tăng đáng kể tuổi thọ của các đồ dùng nội thất bên trong xe
- Giúp người lái xe không bị chói mắt.
- Làm tăng sự an toàn cho người lái xe trong trường hợp kính bị vỡ.

Dán phim cách nhiệt ô tô làm tăng sự an toàn khi kính vỡ

 

Dán phim cách nhiệt ô tô ở đâu?

Bạn đang tìm một địa chỉ bán phim cách nhiệt uy tín để mua film dán kính chống nóng chính hãng? Cửa hàng đồ chơi ô tô OtoPro tự tin là địa tin cậy, chuyên cung cấp, phân phối, thi công sản phẩm phim cách nhiệt ô tô, nhà kính chính hãng, cao cấp. Đặc biệt bảo hành lên đến 10 năm đối với mọi trường hợp bong tốc, rạn nứt và bay màu của phim cách nhiệt.